CHÍNH SÁCH BẢO VỆ THÔNG TIN CÁ NHÂN

  1. Mục đích và phạm vi thu thập thông tin cá nhân:

Chủ quản lý website phải cung cấp thông tin theo quy định tại Khoản 3 Điều 36 Nghị định 52/2013/NĐ-CP về Thương mại điện tử như sau:

- Tên và địa chỉ trụ sở đối với thương nhân, tổ chức hoặc tên và địa chỉ thường trú đối với cá nhân.

- Số, ngày cấp và nơi cấp giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh của thương nhân, hoặc số, ngày cấp và đơn vị cấp quyết định thành lập đối với tổ chức, hoặc mã số thuế cá nhân đối với cá nhân.

- Số điện thoại, email.

2. Phạm vi sử dụng thông tin:

- Phục vụ quản lý các thông tin, giao dịch liên quan đến các thành viên trên website bán hàng.

- Phục vụ việc hỗ trợ, chăm sóc Khách hàng sử dụng dịch vụ của Napieskin.

- Giới thiệu, quảng bá các sản phẩm hàng hóa/dịch vụ mới, các chương trình, sự kiện ưu đãi.

3. Thời gian lưu trữ thông tin:

Dữ liệu cá nhân của thành viên sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ hoặc tự thành viên đăng nhập và thực hiện hủy bỏ. Còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá nhân thành viên sẽ được bảo mật trên máy chủ của Napieskin.

4. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin:

- CÔNG TY TNHH MỸ PHẨM NAPIE

- Dự án: http://napieskin.com/

- Địa chỉ: 258/11 Cách Mạng Tháng 8, Phường 10, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh

5. Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình.

Thành viên có quyền tự kiểm tra, cập nhật, điều chỉnh hoặc hủy bỏ thông tin cá nhân của mình bằng cách đăng nhập vào tài khoản và chỉnh sửa thông tin cá nhân hoặc yêu cầu Napieskin.com thực hiện việc này.

Thành viên có quyền gửi khiếu nại về việc lộ thông tin các nhân cho bên thứ 3 đến Ban quản trị của Website Napieskin.com. Khi tiếp nhận những phản hồi này, Napieskin.com sẽ xác nhận lại thông tin, phải có trách nhiệm trả lời lý do và hướng dẫn thành viên khôi phục và bảo mật lại thông tin.

6. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng

-  Công ty cam kết bảo mật tuyệt đối thông tin cá nhân của Người dùng theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của Website bán hàng Napieskin.com và các quy định của pháp luật Việt Nam.

- Thông tin Người quản trị trên website nhằm phục vụ việc tìm kiếm thông tin. Nếu cần sự giúp đỡ về kỹ thuật trong việc kiểm tra, cập nhật,điều chỉnh hoặc hủy bỏ, Người bán có thể gửii email yêu cầu về: …………….. Ngoài các thông tin đăng tải công khai trên website, mọi thông tin khác liên quan đến Khách hàng, sẽ được Napieskin.com bảo mật, không cung cấp cho bên thứ ba, trừ trường hợp theo yêu cầu của cơ quan nhà nước có thẩm quyền.

- Khi phát hiện những sai phạm trong việc khai thác và sử dụng thông tin người dùng không đúng mục đích, người dùng có thể liên hệ qua những cách sau đây:

+ Liên hệ trực tiếp hoặc gửi văn bản về văn phòng làm việc của Công ty: CÔNG TY TNHH MỸ PHẨM NAPIE, 258/11 Cách Mạng Tháng 8, Phường 10, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh;

- Liên hệ với Ban quản lý theo hotline: 0937186999.

-  Napieskin cam kết sẽ phản hồi trong vòng 24 tiếng kể từ khi nhận được phản hồi để cùng Người dùng thống nhất phương án giải quyết.